Xốp dán tường 3d vân gỗ tại Hà Nội

Tác giả: admin | Ngày đăng: 21-09-2018

Xốp dán tường 3d vân gỗ tại Hà Nội là dòng sản phẩm rất được nhiều người tìm kiếm. Hầu hết những người tìm kiếm là những người có những thú vui và sở thích về sưu tầm đồ gỗ để trang trí nhà cửa. Khi những tấm xốp dán tường vân gỗ được dán lên tường thì những ngôi nhà sẽ được toát lên một vẻ đẹp huyền bí từ bên trong tấm xốp thể hiện ra bên ngoài. Những người chơi nó sẽ thể hiện được đẳng cấp cho mình về những giới thượng lưu mà không cần phải tốn nhiều chi phí để sở hữu.

Xốp dán tường 3d vân gỗ được làm từ chất liệu gì?

Hiện nay dòng sản phẩm này thịnh hành thì nhiều người tiêu dùng đang đặt ra câu hỏi là xốp dán tường 3d được làm từ nguyên vật liệu gì, có bên không mà người người đổ xô đi mua nhiều vậy....? Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ về một số nguyên liệu để hình thành nên tấm xốp dán tường 3d nó như thế nào?

  • Lớp bề mặt: được hình thành nên bởi lớp nhựa dẻo PE cao cấp tổng hợp có khả năng chống bám dính, chay nổ và lớp quyết định đến thẩm mĩ của tấm xốp vì nó có những lớp vân được thiết kế giống như gỗ thật.
  • Lớp xốp được làm từ những vật liệu xốp nguyên chất cao cấp, tỉ trọng của lớp xốp cao nên có khả năng chống nóng và chống ồn cực hiệu quả. Nó luôn là sản phẩm cho nhiều phòng hội họp và phòng karaoke tin dùng.
  • Tiếp đến là một lớp keo tổng hợp. được làm từ những chất liệu tổng hợp chất lượng cao nên khả năng bám dính của nó là rất tốt. Nó có tuổi thọ lên đến 10 năm cho những sản phẩm xốp dán tường 3d chuẩn loại 1.
  • Lớp cuối cùng là một lớp giấy dùng để bọc lại lớp keo. ( Công dụng của xốp dán tường 3d )

Cau tao cua xop dan tuong 3d van go tai Ha Noi

Cấu tạo xốp dán tường 3d vân gỗ tại Hà Nội

Xop dan tuong 3d van go tai Ha Noi

Xốp dán tường 3d vân gỗ tại Hà Nội

Xop dan tuong 3d gia gach tai Ha Noi

Xốp dán tường 3d giả gạch tại Hà Nội

Hiện nay cửa hàng vật liệu trang trí nội thất 3d Thanh Tình đang là cửa hàng phân phối đày đủ các mẫu xốp dán tường 3d tại Hà Nội và khu vực phía bắc. Chúng tôi luôn cam kết hàng chính hãng chất lượng chuẩn loại 1. Chúng tôi luôn đặt giá trị khách hàng lên hàng đâu vì vậy còn gì thắc mắc hãy gọi ngay đến 0972.584.331 để được chúng tôi hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. ( Click here >>)

Các tin tức và sản phẩm liên quan

Xốp dán tường 3d tại Hà Nội >>

Cửa hàng bán xốp dán tường 3d >>

Mẫu xốp dán tường 3d thông dụng >>


Thông tin mua hàng xin liên hệ:

Địa chỉ:

>> Cơ sở 1: khối 1, thị trấn Cầu Giát, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An

>> Cơ sở 2: xóm 8, xã Quỳnh Bá, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An

>> Cơ sở 3: H03/11 kiệt 74 Ngô Thì Nhậm, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, tp Đà Nẵng

Điện thoại: 0972.584.331

Email: quangmy1992kt@gmail.com

Website: trangtrinoithat3d.com

xop dan tuong 3d van go tai ha noi