GIỚI THIỆU VỀ TRANG TRÍ NỘI THẤT 3D THANH TÌNH

TÓM TẮT QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH CỦA CHÚNG TÔI

Trang trí nội thất 3d Thanh Tình được thành lập từ 09/12/2017, là đơn vị cung cấp xốp dán tường 3d, cỏ sàn, cỏ nhân tạo vật liệu trang trí nội thất phục vụ cho trang trí nội thất 3d theo phong cách hiện đại hiện nay tại Việt Nam. Đại lý đã nhanh chóng phát triển quy mô phân phối sản phẩm trên khắp các tỉnh thành trên cả nước không những về chất lượng sản phẩm mà còn về uy tín trên thị trường Việt Nam.

Với sự nhiệt tình, năng động và chuyên nghiệp trong công việc cũng như trong cung cách phục vụ khách hàng, chúng tôi đã cung cấp nhiều sản phẩm có giá trị cao về chất lượng đến tay người tiêu dùng. Ngoài ra chúng tôi luôn mong muốn mang đến sự hài lòng của Quý khách hàng lên hàng đầu.

 

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Trở thành đại lý phân phối chính thức tấm ốp 3d, cỏ sàn, cỏ nhân tạo và vật liệu trang trí nội thất chúng tôi sẽ cố gắng để phát triển và đa dạng hóa hơn nữa các sản phẩm và dịch vụ tới tay người tiêu dùng trong quãng thời gian ngắn nhất. Đoàn kết, hợp tác và chia sẻ với các doanh nghiệp khác để mở rộng quy mô và tiến xa hơn.

SỨ MỆNH

Cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt, giá thành hợp lý, mẫu mã đa dạng, uy tín nhằm thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng, góp phần làm thay đổi diện mạo của đất nước cùng sánh vai với các cường quốc năm châu

Chúng tôi luôn cố gắng lắng nghe và đặt mình vào vị trí của khách hàng với mong muốn hiểu được nhu cầu của khách hàng để phục vụ tốt hơn, đồng thời mang đến sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng. Giữ Tín hơn Giữ Vàng là phương châm của chúng tôi

QUAN ĐIỂM KINH DOANH

  • Khách hàng luôn luôn đúng
  • Đặt chữ tín lên hàng đầu
  • Hàng đảm bảo chất lượng
  • Đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ
  • Thực hiện bảo hành đúng cam kết

 

Thông tin liên hệ:

Add: Thị trấn Cầu Giát, Quỳnh Lưu, Nghệ An

Tel: 0972.584.331

Email: quangmy1992kt@gmail.com

Website: trangtrinoithat3d.com