Địa chỉ bán thảm cỏ nhân tạo tại Hải Phòng

Tác giả: admin | Ngày đăng: 19-07-2020

Để dễ dàng hơn trong việc bảo trì và chăm sóc. Người tiêu dùng ngày nay đã lựa chọn sản phẩm thông mình cho sân vườn nhà mình với sản phẩm mang tên thảm cỏ nhân tạo. Thảm cỏ nhân tạo tại hải Phòng kể từ khi có mặt trên thị trường đã được ứng dụng rộng rãi trong mọi công trình như: Trang trí sân vườn, trang trí tiểu cảnh, khu vui chơi trẻ em, spa.....Sản phẩm giúp người sử dụng tiết kiệm được nhiều chi phí như: Kinh tế, thời gian chăm sóc. Và độ bền của sản phẩm khá cao.

Trang trí sân vườn với thảm cỏ nhân tạo tại Hải Phòng

Để có những không gian sân vườn mát mẻ, xanh tươi, hòa quện với thiên nhiên người tiêu dùng Hải Phòng luôn lựa chọn cỏ tự nhiên hoặc cỏ nhân tạo. Những gia đình có nhiều thời gian, hoặc kinh tế thì sử dụng cỏ tự nhiên. Còn đối với những gia đình kinh tế không nhiều nhưng vẫn muốn có một không gian với màu xanh tuyệt vời thì thảm cỏ nhân tạo là giải pháp tối ưu. Sản phẩm với giá thành rẻ, thi công dễ dàng. Độ bền lên đến 10 năm. Chính vì vậy không còn lý do gì để các bạn sử dụng sản phẩm ngay hôm nay

trang tri san vuon voi tham co nhan tao

Trang trí sân vườn với thảm cỏ nhân tạo

Kích thước của cỏ nhân tạo như thế nào?

Cỏ nhân tạo hiện nay sẽ được chia ra thành nhiều loại và mỗi loại đều có kích thước khác nhau để phù hợp với công năng sử dụng. Nhưng kích thước tiêu chuẩn của sản phẩm vẫn là rộng 2m, dài 25m. Đây là kích thước tiêu chuẩn mà đại đa số khách hàng hay sử dụng.

kich thuoc thong dung cua tham co nhan tao

Kích thước thông dụng của thảm cỏ nhân tạo

Đỉa chỉ bán cỏ nhân tạo tại Hải Phòng uy tín

Hiện nay thảm cỏ nhân tạo được nhiều đơn vị phân phối trên thị trường Hải Phòng. Nhưng về loại và chất lượng của sản phẩm cũng có rất nhiều loại khác nhau. Để mua với sản phẩm kém chất lượng thì không hề khó chút nào. nhưng để mua sản phẩm chất lượng tốt thì rất khó. THUẬN PHÁT là đơn vị tiên phong đầu tiên cung cấp sản phẩm cỏ nhân tạo cho khu vực Hải Phòng và các tỉnh lân cận. Chính vì thế đơn vị luôn nhập về những sản phẩm tố đến tay người tiêu dùng. Để cho khách hàng có thể tự tin và thoải mái sau khi mua sản phẩm tại đơn vị về sử dụng. Cam kết bảo hành chất lượng như những gì đã trao đổi.

mot goc san vuon voi tham co nhan tao

Một góc sân vườn với thảm cỏ nhân tạo


Tong dai

Cơ sở 1: 69 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng

( Cách Đại Học Y Hải Phòng 20m về phía cầu Lạch Tray)

Cơ sở 2: Khối 1, Thị Trấn Cầu Giát, Quỳnh Lưu, Nghệ An ( Chi nhánh )

Cơ sở 3: H03/11 kiệt 74 Ngô Thì Nhậm, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, tp Đà Nẵng

Website: Trangtrinoithat3d.com