Xốp dán tường 3d tại Đắk Nông

Tác giả: admin | Ngày đăng: 17-04-2020

Trang trí nội thất 3d là địa chỉ uy tín bán xốp dán tường 3d không chỉ ở Đăk Nông mà còn ở khắp cả nước. Được lựa chọn kỹ từ nhà máy sản xuất cho đến chất lượng của sản phẩm. Nên mỗi sản phẩm của cửa hàng bán ra đều là hàng tốt, hàng chất lượng mà giá cả lại cạnh tranh với thị trường. Với nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng mà xốp dán tường 3d được người dân đang làm việc và sinh sống tại Đắk Nông sử dụng nhiều.

Xốp dán tường 3d tại có chống ẩm tốt không?

Xốp dán tường 3d được xem là vật liệu chống ẩm tốt cho những bức tường bị ẩm mốc. Với khí hậu của Đắk Nông có hai mùa, mùa khô và mùa muà mưa. Vào mùa khô thì xốp dán tường 3d sẽ giúp không gian sử dụng được mát mẻ hơn, hạn chế sự nóng bức của mặt trời chiều vào. Từ đó giúp hạn chế tối đa điện sử dụng điều hòa. Còn về mùa mưa những bức tường bị ngấm nước sẽ gây nên tình trạng bị loang sơn. Để khắc phục được tình trạng đó thì sử dụng xốp dán tường 3d là sự lựa chọn phù hợp. Ngoài công dụng chống nóng, chống ẩm ra thì xốp dán tường 3d có các công dụng khác: Cách âm, chống ồn, chống cháy lan, an toàn cho không gian của trẻ nhỏ,... Các bạn có thể tham khảo thêm công dụng của xốp dán tường 3d tại đây>>

Su dung xop dan tuong 3d cho tuong am tai Dak Nong

Sử dụng xốp dán tường 3d cho tường ẩm tại Đắk Nông

Kho xốp dán tường 3d tại Đắk Nông

Hiện tại, do nhu cầu thị trường ngày càng cao, nên cửa hàng chúng tôi cần mở rộng kinh doanh. Những bạn nào ở khu vực Đắk Nông hoặc các khu vực lân cận muốn thử sức mình với lĩnh vực này. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0972.584.331 để được hướng dẫn và tư vấn kỹ hơn về cách thức trở thành đại lý phụ trách khu vực.

Cac mau xop dan tuong 3d tại Dak Nong

Các mẫu xốp dán tường 3d tại Đắk Nông

Các tin tức khác>>

lien he

Gọi điện, nhắn tin facebook, zalo


Thông tin mua hàng xin liên hệ:

Địa chỉ:

>> Cơ sở 1: 1A/70 Văn Cao, Hải Phòng

>> Cơ sở 2: khối 1, thị trấn Cầu Giát, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An

>> Cơ sở 3: H03/11 kiệt 74 Ngô Thì Nhậm, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, tp Đà Nẵng

Điện thoại: 0972.584.331

Email: quangmy1992kt@gmail.com

Website: trangtrinoithat3d.com