Hướng dẫn thi công xốp dán tường 3d tại Nghệ An

Tác giả: admin | Ngày đăng: 03-08-2018

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều vật liệu trang trí nội thất đòi hỏi phải thuê người thi công, phải bày bừa ra và rất dơ bẩn bên cạnh đó là chi phí thi công cực cao làm mất đi một khoản kinh phí cho gia đình không hề nhỏ. Nhưng khi xốp dán tường 3d xuất hiện nó đã là sản phẩm độc nhất trên thị trường khi thi công không phải cần thuê thợ, thật đơn giản dù bạn là người già hay trẻ nhỏ hay cho dù bạn là nam hay nữ đều có thể làm nó một cách dễ dàng. Vậy làm sao để làm nó thì hôm nay chùng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những cách thi công xốp dán tường 3d đơn giản nhất.( xem thêm chi tiết về công dụng của xốp dán tường 3d >> )

cac buoc thi cong xop dan tuong 3d

Hướng dẫn thi công xốp dán tường 3d chi tiết

Dụng cụ: 01 cái thước thẳng có kích thước 80*80cm. 01 cái thước dây. 01 cái dao rọc giấy. 01 cái kéo. 01 cái khăn ướt + khô. 01 túi keo sữa hoặc keo con chó.

 1. Vệ sinh sạch sẽ bề mặt cần dán

  • Trước khi bạn dán tấm xốp điều đầu tiên bạn nên lưu ý là làm sạch bề mặt của tường, hãy dũng những dụng cụ như xổi để cạo hết nhứng lớp sơn có hiện tượng bong tróc, đặc biệt đối với những bề mặt bị ẩm mốc bạn phải lấy khăn lau thật sạch sau đó dùng keo sữa P115A hoặc A315 để quét qua cho lớp bề mặt này. Khi bạn thực hiện bước này tốt thì tấm xốp mới đảm bảo được độ bền lâu và dẻo dai.

2. Bóc lớp giấy ở mặt sau

  • Trước khi dán bạn cần định hình sẵn trong trong mình nên thiết kế kiểu hình dáng như thế nào và tiến hành đo tấm xốp và cắt nếu cần thiết. Sau đó bóc lớp giấy bảo vệ phía sau tấm xốp và tiến hành dán.

3. Tiến hành dán tấm xốp

  • Dán theo thứ tự từ trên xuống và từ trái qua phải, dán vậy sẽ làm cho tấm xốp đều đăn và đẹp mắt. Sau đó dùng tay miết đều nhẹ lên bệ mặt tấm xốp để khả năng bám dính giữa lớp keo và bề mặt được tốt hơn.

4. Vệ sinh mặt tấm xốp sau khi dán

  • Trong khi thi công nhiều vết bẩn, bụi bặm vương vãi hay bám vào tấm xốp vì vậy khi dán xong tấm xốp vào tường nên dùng khăn ướt lau lại bề mặt tấm xốp 1 lần nữa để tấm xốp trở nên sán bóng và rõ nét hơn.

huong dan thi cong xop dan tuong 3d

Hướng dẫn thi công xốp dán tường 3d

  • Cách phối màu của xốp dán tường 3d

cach phoi mau cua xop dan tuong 3d

Tổng hợp cách phối màu của xốp dán tường 3d

Xem thêm >>

Trên đây là các bước thi công xốp dán tường 3d. chúc các bạn thành công. mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ vào hotline 0972 584 331 để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn 24/24h hàng ngày.

________________________________________________________________________________________________________________________

Thông tin mua hàng xin liên hệ:

Địa chỉ:

>> Cơ sở 1: khối 1, thị trấn Cầu Giát, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An

>> Cơ sở 2: xóm 8, xã Quỳnh Bá, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An

>> Cơ sở 3: H03/11 kiệt 74 Ngô Thì Nhậm, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, tp Đà Nẵng

Điện thoại: 0972.584.331

Email: quangmy1992kt@gmail.com

Website: trangtrinoithat3d.com