Bảng màu xốp dán tường 3d vân gỗ

Giá bán: 18.000

Tổng hợp bảng màu xốp dán tường 3d vân gỗ

Kích thước: 

  • 70*77*0,5cm

 Xuất xứ:

  • Đài loan

Tình trạng:

  • còn hàng 

Vận chuyển:

  • Toàn quốc

Lưu ý: bảng giá sẽ được cập nhật thường xuyên vì vậy khách hàng gọi đến số 0972.584.331 để nhận ngay báo giá mới nhất

Đặt hàng ngay

CHI TIẾT SẢN PHẨM


Tại sao nên lựa chọn xốp dán tường 3d vân gỗ?

Xốp dán tường 3d vân gỗ là sản phẩm mới được du nhập về Việt Nam trong những năm gần đây. Với sự chào đón nhiệt tình cũng như những tính năng vượt trội hơn hẳn so với các vật liệu trang trí nội thất 3d cùng loại khác, xốp dán tường 3d đang là sản phẩm trào lưu trong xu hướng hiện đại cho mọi gia đình.

Tính thẩm mĩ cao là ưu điểm nổi bật nhất của xốp dán tường 3d mang lại. Nó giúp che khuất những khuyết điểm của những bức tường cũ kỹ lâu năm mang lại.

Khả năng cách âm, giữ nhiệt tốt. Với độ dày gần 1cm thì xốp dán tường 3d tự hào là sản phẩm có hiệu quả trong việc cách âm những phòng hội họp, karaoke...liên quan đến âm thanh và xốp dán tường 3d là câu trả lời tốt nhất dành cho bạn.

Khả năng chống ẩm là điều mà những nguyên vật liệu trang trí khác không thể khắc phục. Nhưng xốp dán tường 3d có thể làm được điều đó. Bên cạnh khả năng chống bám bẩn và lau chùi cực dễ dàng với tấm xốp dán tường 3d.

Là sản sản phẩm có độ bền cao lên tới 12 năm với khả năng thi công siêu tiết kiệm chi phí. Là vật liệu nhẹ nên khi thi công xốp dán tường 3d không cần thợ và phù hợp với mọi độ tuổi.

Xốp dán tường 3d vân gỗ hiện nay đang có hai màu thịnh hành và được nhiều người tin dùng là xốp dán tường 3d vân gỗ màu vàng đậmxốp dán tường 3d vân gỗ màu trắng.

     diem noi bat cua xop dan tuong 3d van go

 Điểm nổi bật của xốp dán tường 3d vân gỗ

____________________________________________________________________________________________________________

Thông tin liên hệ mua hàng:

Tel: 0972.584.331

Mail: quangmy1992kt@gmail.com

Web: trangtrinoithat3d.com